Bưu điện tỉnh tuyển dụng Phó giám đốc Bưu điện Huyện

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

PHÓ GIÁM ĐỐC CÁC BƯU ĐIỆN HUYỆN

LÂM HÀ, BẢO LÂM VÀ ĐẠ TẺH

Bưu điện tỉnh Lâm Đồng cần tuyển vị trí Phó Giám đốc cho các đơn vị trực thuộc: Bưu điện huyện Lâm Hà, Bưu điện huyện Bảo Lâm và Bưu điện huyện Đạ Tẻh. Thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:
1. Điều kiện đăng ký dự tuyển:
a) Trình độ:
– Chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành kinh tế, kỹ thuật, ngoại ngữ, khoa học tự nhiên xã hội, Luật học;
– Tiếng Anh trình độ B trở lên;
– Sử dụng thành thạo máy vi tính phục vụ công việc.
b) Tuổi đời: Tính đến thời điểm nộp hồ sơ không quá 45 tuổi đối với cả nam và nữ.
c) Yêu cầu kinh nghiệm làm việc:
– Đối với ứng viên đang làm việc trong các đơn vị của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Bưu điện tỉnh Lâm Đồng: Có tối thiểu 02 năm làm việc liên tục trở lên; có tư duy, kinh nghiệm trong tổ chức mạng lưới, quản lý và điều hành kinh doanh các dịch vụ của Tổng công ty và Bưu điện tỉnh.
– Đối với ứng viên ngoài Tổng công ty: Có tối thiểu 02 năm làm việc tại các đơn vị có quy mô tương đương Bưu điện tỉnh, thành phố, hoặc của đơn vị hành chính sự nghiệp tại địa phương; có tư duy, kinh nghiệm trong tổ chức, quản lý và điều hành kinh doanh, am hiểu các dịch vụ của Tổng công ty.
d) Tiêu chuẩn lịch sử chính trị: Là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam; nếu chưa là đảng viên thì phải có phẩm chất đạo đức tốt, có lịch sử chính trị và chính trị hiện nay không vi phạm những điều cấm không được vào Đảng theo quy định của Đảng, đồng thời phải có hướng phấn đấu vào Đảng.
2. Hồ sơ đăng ký dự tuyển:
– Đơn đăng ký dự thi.
– Lý lịch cán bộ theo mẫu quy định (mẫu 2C-BNV/2008), có dán ảnh 4×6 và có xác nhận và đóng dấu của đơn vị đang công tác hoặc UBND cấp xã, phường (thời hạn không quá 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ).
– Bản sao hợp pháp các văn bằng, chứng chỉ đào tạo, các Quyết định, giấy tờ, tài liệu liên quan đến quá trình và kinh nghiệm công tác (có thể chụp ảnh hoặc scan và chuyển qua địa chỉ email dưới đây).
– Phiếu khám sức khoẻ (không quá 06 tháng) tính đến ngày nộp hồ sơ.
– Bản chụp giấy chứng minh thư nhân dân.
3. Hình thức, thời gian và địa điểm nộp hồ sơ: Theo 02 cách sau
– Nộp qua mạng: Ứng viên scan toàn bộ hồ sơ và gửi vào địa chỉ Email: dungntt.bdld@vnpost.vn
– Nộp bản giấy: Trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện tới địa chỉ Phòng Tổ chức – Hành chính Bưu điện tỉnh Lâm Đồng, số 14 Quang Trung, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng (liên hệ: ông Đặng Hồng Nam, ĐT: 091.3696063).
– Hạn nộp hồ sơ: Đến hết ngày 31/7/2019.
4. Quy trình, hình thức thi tuyển: Bưu điện tỉnh sẽ thành lập Hội đồng thi tuyển hoặc đề xuất Tổng công ty tổ chức thi tuyển (nếu xét thấy cần thiết).
Ứng viên phải trải qua 3 vòng thi sau:
a) Vòng 1: Tuyển hồ sơ ứng viên.
b) Vòng 2: Những ứng viên qua được vòng 1 sẽ được thông báo tham dự vòng tuyển thứ 2 gồm các nội dung sau:
– Hội đồng sẽ giao cho ứng viên viết Phương án/kế hoạch kinh doanh hay một chương trình hành động, ..(gọi chung là chuyên đề).
– Ứng viên báo cáo chuyên đề trước Hội đồng và trả lời phỏng vấn của Hội đồng.
c) Vòng 3: Những ứng viên qua được vòng 2 sẽ được thông báo tham dự vòng tuyển thứ 3 gồm các nội dung sau:
– Ứng viên sẽ được Bưu điện tỉnh  triệu tập tham gia một lớp học về kỹ năng quản lý điều hành nghiệp vụ, kỹ năng kinh doanh trong thời gian khoảng từ 3 đến 5 ngày.
– Hội đồng sẽ sát hạch kiểm tra đối với ứng viên sau khóa học:
+ Những ứng viên đạt yêu cầu sau đào tạo và sát hạch sẽ được bổ nhiệm ngay vào chức danh dự thi.
+ Những ứng viên không đạt yêu cầu sau đào tạo và sát hạch tùy theo kết quả đánh giá của Hội đồng, ứng viên sẽ được giao nhiệm vụ cụ thể ở một vị trí công tác thấp hơn chức danh dự thi để thử thách, sau 6 tháng sẽ đánh giá kết quả và xem xét bổ nhiệm hay không bổ nhiệm.
5. Quyền lợi chế độ chính sách khi trúng tuyển:
– Được bổ nhiệm vào vị trí trúng tuyển,
– Được Bưu điện tỉnh ký hợp đồng lao động và hưởng đầy đủ chế độ đối với người lao động trong doanh nghiệp nhà nước theo quy định của Nhà nước và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.
– Tiền lương bình quân hàng tháng từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng tùy theo kết quả sản xuất kinh doanh của đơn vị mà cá nhân làm việc.